Cách rời một nhóm
18 thg 9
1 phút đọc
Rời nhóm không xóa tài khoản Unite Gay Network của bạn. Nó chỉ gỡ bạn khỏi phòng đó.
Đăng nhập và mở nhóm từ https://network.unite.gay/groups.
Mở menu nhóm (thường ba chấm hoặc biểu tượng cài đặt trên trang nhóm).
Chọn Leave group và xác nhận.
Bài cũ của bạn có thể vẫn còn với tên bạn trừ khi bạn xóa trước. Nếu không tìm thấy Leave, viết tới support@unite.gay kèm tên nhóm.
